lnwshop logo

บทความ

iPhone 8 Concept Design เราจะมองข้าม iPhone 7 ไปดีไหม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เมืองนอกเริ่มพูดถึง concept ใหม่ของ iPhone 8 กันแล้ว เนื่องจาก iPhone 7 (ปี 2015) คาดว่าจะเป็นรูปร่างแบบเดิม เพิ่มแค่ Performance ของเครื่อง เช่น CPU, กล้อง เป็นต้น โดยดูจากอดีตที่ผ่านมา ทุกๆ 2 ปี Apple จึงจะเปลี่ยน Design ของ iPhone ใหม่หมด ดังนั้น หากจะมองหาการออกแบบใหม่ของ ก็จะมองไป iPhone 8 (ปี 2016) รุ่นต่อไปแทน ซึ่ง Concep…
Tags :
เผย 14 เคล็ดลับของ iPhone ใหม่ ที่คุณจะงง ว่ามันทำแบบนี้ได้เหรอเนี่ย!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เผย 14 เคล็ดลับของ iPhone ใหม่ ที่คุณจะงง ว่ามันทำแบบนี้ได้เหรอเนี่ย!!! หนุ่มสาวสมัยใหม่ หันมาใช้ iPhone กัน เป็นเทรนด์ที่แรงขึ้นสุดๆ เพราะว่าใช้แล้วดูดี มีเคสไอโฟน ให้เลือกซื้อเยอะ ใช้ง่าย ไม่ต้องตั้งค่าปรับแต่งอะไรมากมาย แต่ในความเรียบง่าย ก็มีลูกเล่นหรือฟังค์ชั่นบางอย่างซ่อนอยู่ และมีประโยชน์ต่อเรามากๆ วันนี้ hunzacase จะพาไป…
Tags :
เทคนิคการชาร์ตแบตโทรศัพท์มือถือและแท๊บเล็ต ให้เต็มไวขึ้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ในหลายสถานการณ์ที่เราต้องการชาร์ตไฟมือถือให้ได้ไวๆ เช่น ลืมชาร์ตแบตแล้วต้องการชาร์ตให้มีไฟไว้ใช้งานมือถือส่วนที่เร่งด่วน ดังนั้น Hunzacase จึงขอแนะนำ tip เล็กๆน้อยๆ ให้ชาร์ตแบตมือถือได้ไวขึ้นครับ 1. เมื่อใช้ Power Bank ในการชาร์ตแบต ให้ปิดเครื่องมือถือหรือแท๊บแล๊ตแล้ว เมื่อชาร์ตมือถือแบตก็จะเพิ่มระดับได้ไวขึ้น ทั้งนี้การเลือก Po…
Tags : power bank
10 เหตุผล ทำไมต้องซื้อที่ชาร์ตแบตสำรอง Power Bank จาก Hunzacase
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
10 เหตุผล ทำไมต้องซื้อที่ชาร์ตแบตสำรอง Power Bank จาก Hunzacase 1. การให้คำแนะนำ - Hunzacase เรายินดีให้คำปรึกษา แนะนำการเลือกใช้งาน Power Bank ที่เหมาะสม และงบประมาณได้ตลอดครับ รวมถึงทางเวปได้จัดทำบทความเกี่ยวแบตสำรองไว้เป็นข้อมูลเพิ่มเติมให้กับทุกท่านครับ 2. สินค้าแบรนด์ เกรดพรีเมี่ยม - Hunzacase เรารับประกัน แบตสำรองคัดมาเป็น…
Tags : power bank
วิธีตรวจสอบแบตสำรองของแท้ แบรนด์ EMIE
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ที่ชาร์ตแบตสำรอง ถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ไปแล้วสำหรับผุ้ใช้งาน Smart Phone ซึ่งตอนนี้ก็มีสินค้าราคาถูกที่เป็นของ copy หรือ No Name ให้เลือกมากมาย แต่ก็มีคนที่คิดว่าการประหยัดเงินไปอีกไม่กี่ร้อยอาจจะไม่คุ้มค่าเอาเสียเลย ถ้าใช้แล้วจะมีปัญหาขึ้นมา ดังนั้นจึงใช้เลือกสินค้าแบตสำรองแบรนด์ ของแท้ เพราะต้องการคุณภาพที่ดี มีมาตรฐานการผ…
การเลือกซื้อแบตสำรอง พาวเวอร์แบงค์ 3 ข้อง่ายๆ : How to buy PowerBank
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
3 นาทีง่ายๆ กับการเลือกซื้อ ที่ชาร์ตแบตสำรอง พาวเวอร์แบงค์ (3 ข้อ) : How to buy PowerBank ง่ายๆ สำหรับการเลือกซื้อ “แบตสำรอง” หรือในชื่อว่า “Power Bank” ที่จำเป็นสำหรับหลายคนในยุคนี้ โดยเฉพาะคนที่ต้องเดินทางบ่อยๆ หรือเล่นมือถือเยอะทั้งจาก facebook, line หรือ game ต่างๆ ถ้า Power Bank มีปัญหาหรือแบตไหม้ขึ้…
Tags : power bank
การคำนวนความจุไฟ Power Bank ให้ตรงกับการใช้งาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับ ชาวแฟนเพจ www.fb.me/hunzacase และwww.hunzacase.com เรากลับมาพบกันอีกครั้งครับ รอบนี้แอดมินอาสามาไขข้อข้องใจกับสิ่งที่หลายคนเคยสงสัยว่า เอ... ทำไมที่ชาร์ตแบตสำรอง ความจุไฟระดับ 30,000 mAh ถึงชาร์จ iPhone 5s (1,570 mAh) ได้แค่ 2-3 รอบเอง เพราะถ้าคำนวนตรงๆ แล้วน่าจะชาร์จได้ 19 รอบ (30,000/1,570 = 19.1 รอบ) ใช่หรือไม่? ขอ…
หลักง่ายๆที่จะช่วยรักษาคุณภาพของแบตสำรอง Power Bank
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับ ชาวเวป www.hunzacase.com และชาวแฟนเพจ www.fb.me/hunzacase วันนี้แอดมินมีหลักง่ายๆที่จะช่วยรักษาคุณภาพของแบตสำรอง Power Bank มานำเสนอให้กับทุกท่านครับ การดูแลรักษา เพื่อยืดระยะเวลาการใช้งาน ให้กับแบตสำรอง Power Bank อยู่คู่กับเราไปนานๆ มีวิธีการง่ายๆ ดังนี้ 1.) ไม่เก็บแบตสำรองไว้ในที่อุณหภูมิสูง เช่น เก็บไว้ในรถที่จอดต…
วิธีตรวจสอบแบตสำรอง IWO ว่าเป็นของแท้หรือไม่?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
วิธีตรวจสอบแบตสำรอง IWO ว่าเป็นของแท้หรือไม่? สวัสดีครับชาวแฟนเพจ www.fb.me/hunzacase.com และชาวเวป www.hunzacase.com วันนี้แอดมินขอนำเสนอบทความดีๆ เพื่อช่วยไขปัญหาให้หลีกเลี่ยงสินค้าปลอม ให้สามารถเลือกใช้แบตสำรอง Power Bank ที่เป็นสินค้าแบรนด์ ของแท้ คุณภาพดี มีประกัน ไปใช้ได้ครับ ปัจจุบันแบตสำรอง Power Bank กำลังเป็นที่นิยม แล…
มาทำความรู้จักกับมาตรฐานต่างๆ ของแบตสำรอง (Power Bank) กันครับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เคยสงสัยมั๊ย ว่าสัญลักษณ์มาตรฐานต่างๆ ของแบตสำรอง (Power Bank) มันคืออะไร และบอกอะไรเรา ถ้าเราทำความเข้าใจมาตรฐานแบบต่างๆแล้ว มันน่าจะเป็นข้อมูลที่ช่วยตัดสินใจในการเลือกแบตสำรอง (Power Bank) คู่ใจที่เราต้อง "พกพาติดตัวเป็นประจำ" ได้มั่นใจขึ้น ถ้างั้นแอดมินจะชวนให้ชาวแฟนเพจ www.fb.me/hunzacase หรือชาวเวปไซต์ www.hunzacase.com มาท…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 11 บทความ

กด JOIN ส่งฟรี EMS

ร้านHUNZACASE
ร้านHUNZACASE
www.hunzacase.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Go to Top